Cùng Air Asia lên kế hoạch du lịch đầu năm tới những vùng đất mơ ước, chắc chắn đó là điều tuyệt vời! Bởi hành trình du lịch đầu năm cùng Air Asia chỉ từ 12 USD một chiều sẽ được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 17/01/2016 sắp tới.

Ngoài ra, còn rất nhiều các chương trình khuyến mại khác đang chờ đón bạn đấy! Nhanh tay liên hệ đến Dai ly Khang Vượng Booking để biết thêm chi tiết và đặt cho mình tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất nhé!

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 17/01/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 30/04/2016.
  • Vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Các điều kiện và điều khoản của Air Asia được áp dụng.
Khuyến mại 1: Khám phá Malaysia chỉ từ 20 USD vé một chiều

vé 20

Không chỉ có Kuala Lupur, Penang là Johor Bahru đang trở thành điểm đến tuyệt vời hơn bao giờ hết nếu bạn có ý định đến Malaysia trong thời gian đầu năm này!

Và hành trình khám phá Malaysia với Air Asia chỉ từ 20 USD một chiều áp dụng cho những chuyến bay thẳng từ TP HCM đến Penang, Johor Bahru  sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho chuyến bay, đồng thời mang lại cho bạn những hành trình an toàn, dễ dàng và nhanh chóng nhất từ trước đến giờ!

Khuyến mại 2:  Chu du năm với với vé Air Asia cực rẻ chỉ từ 20 USD

Chỉ với 20 USD thôi là bạn đã có thể bắt đầu hành trình khám phá thế giới cùng với Air Asia! Bởi chương trình khuyến mại tuần này sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn với những chuyến trải nghiệm lý thú.

Hành trình chu du đầu năm với vé Air Asia chỉ từ 20 USD một chiều được áp dụng cho chuyến bay từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM đến Kuala Lumpur chỉ từ 20 USD và nối chuyến ở Kuala Lumpur với giá vé một chiều chỉ từ 68 USD đến Kota Kinabalu, Tokyo, Seoul…

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ đầu năm:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng Kuala Lumpur 68 USD
Hà Nội 72 USD
TP HCM 45 USD
TP HCM
(nối chuyến ở
Kuala Lumpur)
Kota Kinabalu 99 USD
Seoul 175 USD
Tokyo 170 USD
Khuyến mại 3: Đi Thái lan với vé Air Asia chỉ từ 12 USD vé một chiều

Bay ngay Thái Lan trong dịp đầu xuân năm mới này, bạn sẽ sở hữu một chuyến du lịch tuyệt vời nhất từ trước đến giờ! Bởi, không chỉ được hòa mình vào những lễ hội đầu năm độc đáo và thú vị, bạn còn có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ của Air Asia chỉ từ 12 USD.

vé 12

Theo đó, hành trình đến Thái Lan đầu năm mới với Air Asia chỉ từ 12 USD vé một chiều áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, TP HCM đến Bangkok với giá vé chỉ từ 12 USD và từ TP HCM (nối chuyến ở Bangkok) đến Chiang Mai, Phuket với giá vé chỉ từ 66 USD vé một chiều!

Còn rất nhiều những hành trình khuyến mại của Air Asia đang chờ đón bạn khám phá! Hãy lựa chọn cho mình hành trình du lịch yêu thích và thời gian bay lý tưởng sau đó liên hệ đến Dai ly Khang Vượng Booking để đặt cho mình tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất!

Lên một kế hoạch chi tiết cho chuyến đi của mình với những điểm dừng chân tuyệt vời nhé! Số lượng vé có hạn, chúc bạn có hành trình bay an toàn, tiết kiệm và hoàn hảo nhất với Air Asia!

Rate this post
Chat Zalo