Duy nhất trong 3 ngày vàng từ 14/01 – 16/01 sắp tới, hãng hàng không Vietjet Air triển khai chương trình khuyến mại cực lớn mở bán vé chỉ từ 0 ĐỒNG cho các chặng bay quốc tế mà Vietjet Air đang khai thác.

Theo đó, chương trình Vietjet Air siêu khuyến mại 0 ĐỒNG chặng bay quốc tế được mở bán từ 12h – 14h các ngày từ 14/01 – 16/01/2016. Đừng chần chừ nữa, hãy nhanh tay sở hữu tấm vé giá rẻ chỉ từ 0 ĐỒNG trước khi số lượng vé được bán hết!

Trong chương trình khuyến mại lần này, số lượng vé được mở bán tối đa trong 3 ngày là 400 000 vé chỉ từ 0 ĐỒNG (chưa bao gồm thuế, phí cũng như các lệ phí khác), áp dụng cho các đường bay quốc tế của Vietjet Air bao gồm TP HCM đến Bangkok, Singapore, Seoul, Đài Bắc và Yangon (Myanmar) và từ Hà Nội đến Bangkok, Seoul.

Đảo Jeju Hàn Quốc
Đảo Jeju Hàn Quốc

Thời gian khởi hành: Bắt đầu từ ngày 01/02/2016 đến hết ngày 31/12/2016 (trừ ngày lễ tết theo quy định). Vé khuyến mại được mở bán trên tất cả các kênh đặt vé bao gồm:

– Website: www.vietjetair.com
– Mobile: m.vietjetair.com
– Facebook: https://www.facebook.com/vietjetglobal mục “Đặt vé”

Và trên tất cả các đại lý, phòng vé của Vietjet Air.

Vé khuyến mại không áp dụng đổi tên, hoàn vé. Được phép đổi ngày bay và hành trình bay nhưng phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện của vé Promo.

Đặt vé trực tuyến, bạn có thể thanh toán bằng các loại thẻ như: Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB, Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam).

Bạn đã sẵn sàng cho hành trình du lịch quốc tế sắp tới với vé máy bay Vietjet Air giá rẻ? Giờ đây, mọi hành trình bay đều có thể trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn liên hệ đến Dai ly Khang Vượng Booking và đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất của Vietjet Air!

Số lượng vé có hạn, chúc bạn may mắn trở thành một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu tấm vé giá rẻ trong chương trình khuyến mại sắp tới này!

Rate this post
Chat Zalo