Ví một nguyên nhân lí do nào đó mà các bạn không thể tiếp tục thực hiện chuyến bay của mình như đã dự định trên chuyến bay Jetstar. Vậy thì làm như thế nào để có thể hoàn, đổi vé máy bay Jetstar. Mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

Điều kiện hoàn, đổi vé máy bay Jetstar

Đối với từng loại vé, hạng ghế mà sẽ có cho mình những điều kiện hoàn, đổi vé máy bay riêng, như:

Là vé máy bay còn nguyên vẹn hoặc đã sử dụng một phần phí vé như các phí dịch vụ kèm theo, một phần chặng bay chưa sử dụng,…… được hoàn theo điều kiện giá vé hoặc theo chính sách đang áp dụng của Jetstar ở thời điểm hiện tại.

Hoàn vé Jetstar sẽ căn cứ vào hạng ghếHoàn vé Jetstar sẽ căn cứ vào hạng ghế
Hoàn vé Jetstar sẽ căn cứ vào hạng ghế

Tiền vé sẽ được hoàn lại theo hình thức thanh toán ban đầu của vé, trừ một số trường hợp đặc biệt thì sẽ được hoàn tiền bằng tiền mặt. Đối với những vé máy bay khuyến mãi (thanh toán bằng vocher) thì sẽ không được hoàn lại.

Các hình thức thanh toán bằng bên thứ 3, như tại ngân hàng, điểm giao dịch, bưu điện, được hoàn bằng tiền mặt tại các Phòng vé Jetstar ủy quyền, giả dụ như.

Mức phí hoàn vé cùng tùy theo từng thời điểm mà Jetstar áp dụng điều kiện cho các điều khoản. Thông thường bạn sẽ phải trả mức phí này theo công thức: Phí dịch vụ + chênh lệch giá vé. Ví dụ bạn đổi tên phí là A, bạn muốn đổi hành trình bay hoặc ngày bay, chặng bay,…thì sẽ áp dụng tính phí: Phí dịch vụ B + chênh lệch giá vé C. Và tổng số A + B + C là bao nhiêu thì bạn sẽ phải trả từng đó.

Điều kiện giá vé Giá Starter hạng Phổ thông Giá Starter Plus hạng Phổ thông Giá Starter Max hạng Phổ thông Giá vé hạng Thương gia Giá vé hạng Thương gia Max Bundle
Hoàn giá vé và phí cho các dịch vụ của Jetstar Không được hoàn lại Không được hoàn lại Được phép hoàn vé nếu hồ sơ đặt chỗ ban đầu là loại giá vé Starter Max Không được hoàn lại Được hoàn lại giá vé và phí cho mỗi hồ sơ đặt chỗ nếu hồ sơ đặt chỗ ban đầu của hành khách là Giá vé hạng Thương gia Max Bundle và hành khách phải nộp một khoản phí.
Không làm thủ tục chuyến bay hoặc không lên tàu bay theo đúng thời gian quy định Không được hoàn lại/ mất tiền vé. Không được hoàn lại/ mất tiền vé. Hoàn vé có thể thực hiện nếu yêu cầu trong ngày khởi hành dự kiến ban đầu và sau khi thanh toán chênh lệch giá vé, phí áp dụng. Chỉ có thể thực hiện nếu có yêu cầu trước cuối ngày khởi hành dự kiến ban đầu và sau khi thanh toán Khoản chênh lệch Giá áp dụng. Hoàn lại có thể thực hiện nếu có yêu cầu trước cuối ngày khởi hành dự kiến ban đầu và sau khi thanh toán chênh lệch giá, phí áp dụng.

Lưu ý:

Vé khuyến mại không được hoàn vé
Vé khuyến mại không được hoàn vé
  • Khi muốn hoàn, đổi vé thì bạn cần liên hệ trực tiếp đến nơi đã xuất vé cho bạn để nhân viên hỗ trợ bạn.
  • Bạn cần cung cấp các thông tin như code vé, họ tên khách bay, hành trình bay và cả thời gian bay, hạng ghế mong muốn.
  • Tuy nhiên trường hợp nếu hoàn đổi vé máy bay do nguyên nhân khách quan đến từ phía hãng hàng không thì  bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm. Mà sẽ được hoàn lại chi phí cho những phần vé chưa sử dụng.

Như vậy, để có thể hoàn đổi vé máy bay Jetstar thì bạn cần tiến hành theo các bước mà chúng tôi đã cung cấp ở phía trên. Mong rằng bạn sẽ không phải rơi vào tình huồng này, để tránh những rắc rối và thiệt hại về quyền lợi của mình. Đặt vé máy bay đi Hà Nội hôm nay tại Khang Vượng Booking để nhận thật nhiều ưu đãi đến từ các hãng hàng không này bạn nhé.

Rate this post
Chat Zalo