Tưng bừng khuyến mại của Jetstar, chương trình “Cuối tuần siêu khuyến mại” đã trở lại với hàng nghìn tấm vé giá rẻ chỉ từ 89 000 ĐỒNG áp dụng cho TOÀN MẠNG BAY của Jetstar! Đừng chần chừ nữa, hãy sẵn sàng chờ đón khoảnh khắc giờ vàng để đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất cho một hành trình du lịch ưng ý nhất nhé!

Theo đó, chương trình khuyến mại Jetstar: Chỉ từ 89 000đ vé cuối tuần siêu khuyến mại áp dụng cho hành trình một chiều nội địa – quốc tế của Jetstar. Mở bán từ 11h ngày hôm nay đến 23h59 ngày chủ nhật (06/03/2016).

Tham khảo hành trình bay chỉ từ 89 000đ của Jetstar:

jet 89

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 06/03/2016
  • Thời gian khởi hành: 05/03 – 22/10 (tùy vào từng chặng bay).
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn.
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay.Vé không được hoàn, hạn chế thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí. Không bao gồm Hành lý ký gửi.
  • Các tiêu chuẩn về trọng lượng và kích thước của Hành lý xách tay sẽ được áp dụng. Hành khách mang Hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch hè cùng Jetstar

Tin được không? Chỉ từ 89 000đ thôi là bạn đã có cơ hội đến với Đà Lạt, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Tuy Hòa, Nha Trang, Huế khi xuất phát từ TP HCM. Lựa chọn Jetstar là người bạn đồng hành trong chuyến du lịch hè sắp tới, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn những điểm dừng chân dành cho mình từ nội địa đến quốc tế với giá vé chỉ từ 89 000 ĐỒNG.

jetstar4

Ngoài vé 89 000đ, trong đợt khuyến mại này, Jetstar còn mở bán vé chỉ từ 199 000đ cho hành trình từ TP HCM đến Quy Nhơn, Chu Lai. Vé máy bay chỉ từ 289 000đ TP HCM – Thanh Hóa; Hà Nội – Đà Lạt chỉ từ 290 000đ; vé chỉ từ 299 000đ áp dụng cho hành trình Hà Nội – Tuy Hòa, Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột, TP HCM – Đồng Hới, Vinh – Buôn Ma Thuột, TP HCM – Bangkok; vé chỉ từ 349 000đ cho hành trình từ Huế – Đà Lạt, TP HCM – Vinh, Hải Phòng, Hà Nội…

Hãy lựa chọn cho mình điểm đến lý tưởng cùng hành trình bay thuận lợi nhất, sau đó gọi điện thoại đến văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Nam để đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất của Jetstar! Số lượng vé có hạn, nếu có kế hoạch du lịch rồi, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu vé máy bay trong chương trình khuyến mại này của Jetstar nhé! 

Rate this post
Chat Zalo