“Giờ đây mọi người đều có thể bay” – đó chính là cam kết của hãng hàng không giá rẻ Air Asia khi lựa chọn Air Asia là hãng hàng không trong những chuyến du lịch sắp tới! Bởi bạn sẽ được sở hữu vé máy bay giá rẻ đến với rất nhiều điểm du lịch thú vị trong chương trình khuyến mại cho hành trình du lịch Châu Á với giá vé chỉ từ 8 USD vé một chiều.

Chương trình áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru và những chuyến bay nối chuyến ở TP HCM đến Jakatar, Sydney, Macau, Singapore… với giá vé một chiều chỉ từ 86 USD.

Tham khảo hành trình bay khuyến mại đến Châu Á:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
TP HCM Chennai 85 USD
Macau 48 USD
Yangon 51 USD
Singapore 56 USD
Manila 80 USD
Hyderabad 88 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 13/03/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 08/03 – 30/09/2016
  • Vé một chiều khuyến mại chỉ từ 8 USD chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn.
  • Được phép thay đổi chuyến bay và ngày bay và thanh toán đầy đủ phí thay đổi và giá chênh lệch tại thời điểm.
  • Các điều kiện và điều khoản của Air Asia được áp dụng.

Hành trình khám phá châu Á

Đồng hành cùng Air Asia trong chương trình khuyến mại này, bạn sẽ có cơ hội đặt chân đến rất nhiều điểm du lịch khắp thế giới như Singapore, Manila, Macau, Jakatar, Sydney, Auckland…

Singapore
Singapore

Lựa chọn cho mình điểm đến yêu thích và thời gian du lịch phù hợp, sau đó liên hệ trực tiếp đến Khang Vượng Booking Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ và quan trọng hơn là bạn sẽ có nhiều thời gian để lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến đi tới thêm hoàn hảo và đáng nhớ!

Rate this post
Chat Zalo