Chào mừng không khí Giáng Sinh đang cận kề, hãng hàng không Jetstar Pacific mở chương trình khuyến mại lớn cực hấp dẫn “MUA CHIỀU ĐI, MIỄN PHÍ CHIỀU VỀ” cho TOÀN MẠNG BAY cùng hàng ngàn vé khuyến mại giá 0 ĐỒNG cực hấp dẫn.

Theo đó, chương trình khuyến mại Jetstar: Mừng giáng sinh mua chiều đi miễn phí chiều về sẽ diễn ra chỉ trong chưa đầy 4 ngày từ 11:00 ngày 24/12 đến 23:49 ngày 27/12/2015. Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ đến Dai ly Jetstar để đặt cho mình tấm vé máy bay với chiều về chỉ từ 0 ĐỒNG nhé!

Tham khảo một vài chặng bay mua chiều đi miễn phí chiều về của Jetstar:

jet miễn phí về

Lưu ý:

  • Để mua được vé khuyến mại 0 đồng cho chiều về, Quý khách phải lựa chọn hành trình bay khứ hồi trong giai đoạn có khuyến mại. Khi đó giá mở bán cho chiều đi là giá bình thường trên hệ thống, giá mở bán cho chiều về được khuyến mại chỉ 0 đồng.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Còn rất nhiều những chặng bay khuyến mại đang chờ đón bạn trong chuyến du lịch sắp tới. Và với rất nhiều những chặng bay nội địa và quốc tế khuyến mại đó, chắc chắn bạn sẽ có những hành trình du lịch tuyệt vời! Và còn tuyệt vời hơn nữa khi sở hữu vé máy bay chỉ từ 0 đồng chiều về đấy!

jetstar

Đồng hành cùng Jetstar, bạn sẽ được đồng hành cùng với đội bay đội bay hiện đại với một phi hành đoàn quốc tế, chuyên nghiệp. Các phi công tiếp viên nhiều kinh nghiệm, thân thiện, cung cấp dịch vụ hàng không chất lượng, phục vụ hành khách hài lòng từ ngay từ giây phút đầu tiên cho đến suốt hành trình.

Liên hệ ngay đến Khang Vượng Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Nam để sở hữu cho mình những tấm vé giá rẻ nhất của Jetstar nhé! Số lượng vé có hạn, chúc bạn may mắn trở thành một trong những khách hàng sở hữu tấm vé giá rẻ nhất của Jetstar!

Rate this post
Chat Zalo