Trong thời gian cuối năm khi dịp Tết cận kề, việc mua vé máy bay Tết luôn là áp lực lớn cho rất nhiều người. Để có tấm vé về sum họp cùng gia đình, người thân, đã có nhiều bạn đã phải bỏ ra rất nhiều tiền (mua vé sát ngày, mua qua đại lý không uy tín …) và công sức ( săn vé, tìm vé …) cũng như gặp những rủi ro (đại lý giả mạo lừa bán vé giả …) là khá cao.

Vì thế, lựa chọn cho mình một địa chỉ mua vé uy tín, chất lượng cũng như giá thành ưu đãi cho dịp Tết này đang là mối quan tâm hàng đầu!

Hãy đồng hành cùng Khang Vượng Booking trong việc tìm hiểu những điều cần biết về vé máy bay Tết 2016 sau đây, bạn sẽ sở hữu tấm vé ưng ý với lộ trình bay hoàn hảo, tuyệt vời!

khang vượng booking

Trước khi đặt cho mình tấm vé máy bay Tết 2016, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng sau:

Vào mùa Tết ( tháng 2 dương lịch) sẽ không có vé máy bay khuyến mãi. Ngay khi có lịch nghỉ Tết, bạn nên chủ động mua sớm để có giá rẻ đôi chút (đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ).

Vào các ngày trước Tết, thông thường chiều đi Sài gòn – Hà nội  sẽ không có vé rẻ, mà sẽ có vé rẻ từ Hà nội vào Sài gòn (vì rất ít khách đi từ Hà nội vào Sài gòn dịp trước Tết). Còn các ngày sau Tết thì ngược lại, chiều Hà nội – Sài gòn sẽ không có vé rẻ (sẽ có vé rẻ chiều từ Sài gòn ra Hà nội).

Nếu bạn có nhu cầu mua vé các tuyến như Vinh, Thanh Hoá, Pleiku, Tuy Hoà, Quy nhơn, thì lưu ý bạn nên mua sớm nhất có thể, bởi những chặng này rất hay cháy vé dịp Tết.

Cầu Hàm Rồng - Thanh Hóa
Cầu Hàm Rồng – Thanh Hóa

Khi đặt vé, thường chỉ giữ chỗ tối đa được 23h sau khi đặt. Nếu không thanh toán trong vòng 23h, vé sẽ tự động huỷ và nhường cơ hội đặt vé cho người khác mua.

Vào dịp Tết, các loại phí như thay đổi ngày bay, giờ bay, tên … các hãng hàng không luôn thu gấp 02 lần ngày thường. Vì thế, bạn cần cân nhắc đặt vé chính xác để tránh trường hợp cần đổi mất thêm tiền.

Mỗi vé, hành khách Hãng Vietnam Airlines luôn được mang đi gồm: 07kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi. Hãng Vietjet và Jetstar mỗi hành khách chỉ được mang 07kg hành lý xách tay, còn hành lý ký gửi ai có nhu cầu thì mua theo số lượng: 15kg, 20kg, 30kg …

Một điều quan trọng bạn cần lưu ý đó là việc mua hành lý cùng với vé sẽ rẻ hơn gấp 2 lần so với bạn mua thêm ở sân bay.

mua hành lý

  • Hãng Vietnam Airlines: không được phép thay đổi hành trình bay và họ tên khách bay nhưng được phép trả vé (có mất phí ) tuỳ theo từng loại vé (trừ vé siêu khuyến mãi).
  • Còn đối với Jetstar và Vietjet Air: Được phép hay đổi họ tên khách bay, thay đổi hành trình, ngày bay nhưng tất cả đều mất phí và phí thay đổi thường rất cao nên bạn hạn chế việc thay đổi trừ trường hợp thực sự cần thiết (vì giá vé sau thay đổi của 2 hãng này có thể cao hơn của Vietnam Airlines và gấp 2 lần so với giá ban đầu).

Vào dịp Tết, bạn nên có mặt tại sân bay ít nhất trước 03 tiếng so với giờ khởi hành để không bỏ lỡ giờ bay hoặc giờ check in. Theo quy định cụ thể là các bạn phải có mặt, đứng trước trước nhân viên làm thủ tục ít nhất 50 phút so với giờ khởi hành  (có mặt trễ hơn sẽ bị từ chối vận chuyển và phải tìm mua vé mới …) Và vé máy bay chỉ sử dụng mã Code (mã vé, số vé …), nên 01 Code vé có thể bao gồm nhiều người, cả chặng đi và về.

Để đặt cho mình tấm vé máy bay Tết 2016 giá rẻ uy tín nhất, hãy liên hệ trực tiếp đến Khang Vượng Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Nam theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay giá rẻ, đến với Khang Vượng, bạn sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm!

Rate this post
Chat Zalo