Nằm trong chương trình cuối tuần siêu khuyến mại, hãng hàng không Jetstar Pacific mở bán vé máy bay giá rẻ dịp đầu năm chỉ từ 49 000 ĐỒNG một chiều hấp dẫn. Rất nhiều chặng bay khuyến mại đang chờ đón bạn trong hành trình khám phá sắp tới, nhanh tay liên hệ đến Dai ly Jetstar để không bỏ lỡ nhé!

Theo đó, chương trình khuyến mại Jetstar Pacific: Du lịch đầu năm chỉ từ 49 000 ĐỒNG được bắt đầu mở bán từ 11:00 thứ Sáu 15/01 đến 23:59 Chủ nhật ngày 17/01 và áp dụng cho TOÀN MẠNG BAY của Jetstar Pacific.

Tham khảo vé máy bay chỉ từ 49 000đ của Jetstar Pacific:

jet 49 2

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 17/01/2016
  • Thời gian khởi hành: Tùy vào từng chặng bay
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn.
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán  cho một số chuyến bay và ngày bay.
  • Vé không được hoàn, hạn chế thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí.
  • Không bao gồm Hành lý ký gửi. Các tiêu chuẩn về trọng lượng và kích thước của Hành lý xách tay sẽ được áp dụng. Hành khách mang Hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch Jetstar đầu năm

Đà Lạt, Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột… đều sẽ là những điểm đến cực kỳ hấp dẫn cho hành trình du lịch sắp tới của bạn! Hành trình đầu năm sẽ trở nên thú vị và an toàn, tuyệt vời hơn khi đồng hành cùng Jetstar Pacific.

Để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ của Jetstar, chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Khang Vượng Booking Việt nam ngay từ hôm nay theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999. Số lượng vé có hạn, hãy nhanh tay để trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu năm của chương trình Siêu cuối tuần khuyến mại của Jetstar Pacific!

Rate this post
Chat Zalo