Bạn đã có dự định cho chuyến du lịch đầu năm sắp tới của mình chưa? Tại sao không lên kế hoạch ngay từ hôm nay để sở hữu chuyến đi hoàn hảo nhất nhỉ? Không chỉ có một chuyến đi đáng nhớ, mà bạn còn có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ nhất của Air Asia trong chương trình khuyến mại Air Asia: Bay khắp thế giới chỉ từ 12 USD một chiều đến Bangkok cùng rất nhiều những hành trình ưu đãi khác.

Theo đó, hành trình vé một chiều chỉ từ 12 USD áp dụng cho chuyến bay từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đi Bangkok. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội đến Penang, Kuala Lumpur, Johor Bahru hay tận Tokyo, Auckland… với vé cực ưu đãi cho hành trình đầu năm!

ve 20

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 24/01/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến hết 30/06/2016
  • Vé khuyến mại giá một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí sân bay
  • Các điều kiện và điều khoản của Air Asia được áp dụng.
Khuyến mại 1: Vé một chiều bay ngay Thái Lan chỉ từ 12 USD

Dễ dàng đến nơi bạn muốn trong khoảng thời gian ngắn nhất, đó chính là những gì bạn có được khi đồng hành cùng hãng hàng không Air Asia tốt nhất châu Á. Theo đó, sẽ là tuyệt vời hơn khi bạn lựa chọn Thái Lan là điểm dừng chân trong hành trình du lịch đầu năm sắp tới!

Với chương trình khuyến mại bay ngay Air Asia đến Thái lan đầu năm chỉ từ 12 USD vé một chiều, bạn sẽ có chuyến đi đáng nhớ nhất. Chương trình áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, TP HCM đến Bangkok. Và áp dụng cho những hành trình bay nối chuyến ở Bangkok đến Chiang Mai, Krabi với vé một chiều chỉ từ 48 USD.

Khuyến mại 2: Khám phá Penang chỉ từ 20 USD một chiều từ TP HCM

ve penang 20

Những chuyến bay thẳng từ TP HCM đến Penang sẽ được khởi hành 3 chuyến 1 tuần vào thứ 2, 4, 6; vì thế, hành trình du lịch của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu lựa chọn thiên đường nhiệt đới Penang làm điểm dừng chân trong chuyến đi sắp tới.

Theo đó, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình khuyến mại mừng khai trương đường bay thẳng đến Penang chỉ từ 20 USD vé một chiều, áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM.

Khuyến mại 3: Bay khắp nơi đón chào năm mới chỉ từ 20 USD

Trong thời gian đầu năm này, bạn đã có những dự định du lịch cho riêng mình? Đồng hành cùng Air Asia trong chuyến bay sắp tới, không chỉ được đến những vùng đất tuyệt đẹp một cách dễ dàng và bạn còn được sở hữu những tấm vé máy bay giá cực rẻ!

Theo đó, chương trình cùng Air Asia bay khắp nơi chào năm mới chỉ từ 20 USD vé một chiều sẽ giúp bạn bay đến mọi nơi bạn muốn thật nhanh chóng và tiết kiệm! Chương trình áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Kuala Lumpur, Johor Bahru chỉ từ 20 USD và nối chuyến ở Kuala Lumpur đến Tokyo, Auckland (bắt đầu khởi hành từ 22/03/2016) với giá vé chỉ từ 150 USD vé một chiều.

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng
nối chuyến Kuala Lumpur
Kuala Lumpur 68 USD
Auckland 224 USD
Hà Nội
nối chuyến Kuala Lumpur
Kuala Lumpur 72 USD
Auckland 228 USD
TP HCM
nối chuyến Kuala Lumpur
Kuala Lumpur 45 USD
Johor Bahru 45 USD
Tokyo 175 USD
Auckland 201 USD

Cùng Air Asia bay khắp châu Á với giá vé vô cùng rẻ của hãng hàng không Air Asia, giờ đây, chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên thật tuyệt vời! Với những điểm đến quen thuộc như Kuala Lumpur, Johor Bahru, Tokyo… thì trong chương trình khuyến mại lần này bạn còn có cơ hội trải nghiệm đường bay mới đến Auckland (New Zealand) với chuyến bay đầu tiên được khởi hành từ 22/03/2016 sắp tới!

Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Khang Vượng Booking theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 và đặt cho mình tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất đến bất cứ nơi nào bạn muốn trong tuyến bay của Air Asia, bạn đều sẽ được sở hữu một hành trình bay hoàn hỏa, tuyệt vời!

Rate this post
Chat Zalo