Hái lộc đầu năm – Du xuân như ý giảm giá 10% các hành trình nội địa và quốc tế do Vietnam Airlines khai thác! Vé máy bay Vietnam Airlines luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn với ưu đãi hấp dẫn. Dù bạn và gia đình đang có kế hoạch đi đâu, Phòng vé Khang Vượng Booking cũng chắp cánh giấc mơ bay tiết kiệm cùng bạn.

Khuyến mãi vé máy bay Vietnam Airlines xuân 2023 tới 10%

Từ nay đến 15/02/2023, Vietnam Airlines giảm 10% giá vé máy bay các hành trình nội địa và giảm 5% Giá vé máy bay Vietnam Airline các hành trình quốc tế. Quý hành khách có thể liên hệ Phòng vé máy bay Vietnam Airlines để trải nghiệm chuyến bay vi vu muôn nơi với giá tiết kiệm.

Ưu đãi áp dụng cho thời gian bay từ 06/02 đến hết 30/06/2023. Không áp dụng cho giai đoạn từ 28/04 đến 03/05/2023 và từ 25/05 đến 30/06/2023 trên hành trình nội địa và giai đoạn cao điểm của hành trình quốc tế.

Thời gian ưu đãi và số lượng có hạn. Nhanh lên nhé!

Lưu ý:

  • Ưu đãi không áp dụng trên các chuyến bay khứ hồi đi Côn Đảo.

  • Ưu đãi không áp dụng cho các chuyến bay nhiều chặng.

  • Chương trình giảm giá chỉ áp dụng cho hạng Phổ thông Tiêu chuẩn và Phổ thông Tiết kiệm trên chuyến bay thẳng do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác.

  • Đổi đặt chỗ, đổi hành trình: Áp dụng mức giá đủ trước khi giảm giá.

  • Mức giảm chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế, phí.

Săn vé Vietnam Airlines giá rẻ, bạn sẽ đến Phú Quốc tận hưởng kỳ nghỉ bên bờ biển lãng mạn hay săn mây ngút ngàn tại Đà Lạt thân yêu? Liệu bạn có muốn tiết kiệm chuyến bay du lịch đến Bangkok hay Tokyo vào năm mới? Mọi thắc mắc khi đặt vé bay giảm giá, vui lòng liên hệ phòng vé Vietnam Airlines qua hotline 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình.

Rate this post
Chat Zalo