Vé máy bay Vietnam Airlines theo nhóm giảm giá giúp bạn tiết kiệm ngay 15% tổng giá vé. Trải nghiệm du lịch cùng nhau vừa đỡ tốn kém mà vẫn trọn vẹn cùng gia đình thân yêu và đám bạn thân. Đi đâu không quan trọng, quan trọng là được đi cùng nhau! Bởi vậy hãy nhanh chóng tìm hiểu chương trình cùng Đại lý vé máy bay Khang Vượng để kịp săn ưu đãi nhé.

Vé máy bay Vietnam Airlines theo nhóm giảm giá 15%

Khi mua vé hạng Phổ thông tiêu chuẩn và Phổ thông tiết kiệm trên các chặng bay nội địa khai thác bởi Vietnam Airlines, hành khách sẽ nhận ưu đãi. Cụ thể, bạn sẽ được giảm tới 15% giá vé cho nhóm 8 khách. Giảm 10% giá vé cho nhóm 4 khách đi cùng nhau.

Lên kế hoạch vi vu ngay từ nay đến hết ngày 31/12/2023 khi mua vé máy bay tại phòng vé Vietnam Airlines. Không áp dụng cho vé khởi hành vào giai đoạn cao điểm như các dịp lễ, tết.

Lưu ý:

  • Chỉ áp dụng cho hành trình khứ hồi.
  • Không áp dụng cho hành trình chuyến bay từ Hà Nội đi Sài Gòn và ngược lại. Không áp dụng cho hành trình bay đến Côn Đảo và ngược lại.
  • Giá vé ưu đãi là loại giá có chứa ký tự -G4- (nhóm 4 khách). Hoặc -G8- (nhóm 8 khách) trong phần chi tiết vé.
  • Đối với vé có điều kiện được phép đổi vé, chỉ được đổi vé khi cả nhóm có cùng thời gian và hành trình mới.
  • Đối với vé có điều kiện được phép hoàn, áp dụng hoàn vé cho cả nhóm khách. Không hoàn vé cho từng hành khách.

Đặc biệt: Vietnam Airlines sẽ luôn sát cánh mang đến bạn dịch vụ 4 sao cùng những quy định hoàn đổi vé linh hoạt nhất và những ưu đãi hấp dẫn!

Nhanh tay đặt vé vietnam airlines tha hồ chu du những miền đất mới cùng nhau. Bạn sẽ đến Đà Lạt, Phú Quốc hay Huế cùng gia đình thân yêu hay hội bạn bè thân thiết. Phòng vé Khang Vượng Booking đã sẵn sàng cùng bạn mua vé Vietnam Airlines theo nhóm và trải nghiệm dịch vụ bay đẳng cấp 4 sao ngay rồi đây! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình khi cần.

Rate this post
Chat Zalo