Dành cho những hành trình đến với Yangon, Phuket, Tokyo, Gold Coast…, giờ đây những chuyến đi đã trở nên thật dễ dàng hơn bao giờ hết khi đồng hành cùng bạn là chương trình siêu khuyến mại của hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Air Asia.

Theo đó, chương trình khuyến mại kỳ nghỉ hè tuyệt vời khắp thế giới với vé chỉ từ 40 USD một chiều được áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, TP HCM (nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur) đến Yangon, Phuket, Kota Kinabalu, Tokyo hay Gold Coast.

Tham khảo hành trình bay giá rẻ chỉ từ 40 USD:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hà Nội Auckland 257 USD
Gold Coast 223 USD
TP HCM Chiang Mai 73 USD
Singapore 73 USD
Phuket 73 USD
Chennai 108 USD
Macau 82 USD
Yangon 70 USD
Tokyo 198 USD
Gold Coast 205 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 20/03/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 30/09/2016
  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.
  • Số lượng vé có hạn.

Du lịch thế giới với Air Asia

Giờ đây, mọi người đều có thể bay – đó chính là tuyên bố của hãng hàng không Air Asia dành cho những khách hàng thân thiết luôn đồng hành cùng hãng trong mọi hành trình bay với vé máy bay Air Asia giá rẻ.

Đến với Air Asia, bạn sẽ có cơ hội đến với rất nhiều điểm đến hấp dẫn như Thái lan, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Macau… với giá vé cực rẻ chỉ từ 40 USD một chiều (chưa thuế phí).

Du lịch Nhật Bản
Du lịch Nhật Bản

Đừng chần chừ bỏ lỡ cơ hội du lịch có một không hai bằng cách gọi điện thoại đến văn phòng Khang Vượng Booking theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 từ bây giờ! Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, mà mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay đều được giải đáp cụ thể và đầy đủ nhất!

Rate this post
Chat Zalo