Nhu cầu ăn chay ngày càng trở nên phổ biên hơn ở nước ta. Các món ăn cũng trở nên cầu kỳ và dạng hơn. Vì thế các nhà hàng về ăn chay cũng đầu tư kỹ lưỡng hơn về món ăn và không gian cùng đến Hà Nội Nếm thử món ăn chay tại 4 nhà hàng thanh tịnh

ƯU ĐÀM CHAY

Ưu Đàm Chay nhà hàng chay đẹp nhất Hà Nội
Ưu Đàm Chay nhà hàng chay đẹp nhất Hà Nội

Quán được mọi người chú ý ngay từ khi khai chương bởi mặt tiền rộng rãi và quán cũng nằm ngay tại vị trí trung tâm thủ đô. Đây được coi là nhà hàng ăn chay đẹp nhất Hà Nội Nội thất và không gian ở đây phủ một màu gỗ thô mộc kết hợp với những chi tiết trang trí hiện đại bằng chất liệu đồng thau, tạo nên một không gian ẩm thực hài hòa.

Các món ăn chay ở quán không đơn thuần chỉ là các món ăn thông thường mà mỗi món ăn được mang lên đều là những tác phẩm nghệ thuật. Thể hiện sự khéo léo của những người đầu bếp mà nó còn làm sinh động hơn cho món ăn. Tuy là đồ ăn chay nhưng những món ăn tại nhà hàng đều tạo cho thực khách ấn tượng về những hương vị khác biệt.

V’S HOME

Là nhà Hàng thuần chay. Các món ăn được tạo nên từ các nguyên liệu mà 70-80% nguồn gốc hữu cơ. Điểm đặc biệt này dễ gây thiện cảm cho khách hàng, đặc biệt là những người ăn chay trường hay những người có tìm hiểu và quan tâm đến lối sống kiểu nhà phật.

Với không gian của nhà hàng mang lại nét hoài cổ nhà hàng nằm trong một ngôi nhà pháp cổ đậm chất Hà Nội với nền gạch ô đen trắng đặc trưng. Bạn có muốn sở hữu Vé máy bay đi Hà Nội rẻ nhất 2018 đến một không gian giành riêng cho những ai muốn tạm xa cuộc sống xô bồ để tìm được chút yên bình tĩnh tâm.

OM VEGAN GARDEN

Không gian thiên nhiên ở đây khiến bạn ấn tượng vô cùng thích hợp cho những ai yêu thích thiên nhiên. Là nhà hàng chay được xây dựng trong khuôn viên một khu vườn phủ kín một màu xanh cực kỳ thích mắt.

Không gian thiên nhiên ở Om Vegan Garden
Không gian thiên nhiên ở Om Vegan Garden

Nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn chay thuần theo phong các ẩm thực châu Á và châu Âu. Nhờ thiết kế sân vườn thoáng đãng đã giúp nơi đây trở thành một địa điểm lý tưởng cho bất kỳ ai muốn đắm chìm trong không gian thiên nhiên tươi mát với tiếng nhạc thiền êm dịu.

BUFFET CHAY HƯƠNG THIỀN

Nếu bạn là người thích phong cách phục vụ buffet thì Hương Thiền là một lựa chọn thông minh. Nhà hàng chay này phục vụ những món vốn quen thuộc với các “Phật tử”. Không gian nhà hàng cũng được chăm chút phù hợp với cái giản dị thô mộc của kiến trúc Phật giáo nhưng vẫn mang hơi thở thời đại.

Bạn muốn nếm thử các món ăn chay cùng không gian vô cùng đẹp mắt và những không gian ấn tượng này chứ Hãy đến Đại lý Khang vuong booking ngay hôm nay để có cơ hội hưởng ưu đãi, và chọn được hành trình thích hợp nhất.

4.3/5 - (7 bình chọn)
Chat Zalo