Trong hành trình bay của tất cả các hãng đều cung cấp cho hành khách của mình những dịch vụ nhất định bài viết này sẽ giúp bạn Giải đáp dịch vụ trong chuyến bay – những địch vụ phải trả thêm phí? của một số hãng sau:

Vietnam Airlines

Trên tất cả các máy bay của Vietnam Airline đều có thiếp bị giải trí. Bạn có thể tùy chọn các chương trình yêu thích. Hãng còn cung cấp tai nghe để bạn sử dụng đây là loại tai nghe sử dụng công nghệ chống ồn. Các thiết bị điều khiển chương trình được thiết kế đơn giản, tiện dụng cùng với những hướng dẫn chi tiết trong quyển Thông tin giải trí được cài sẵn trên ghế sẽ khiến việc truy cập vào hệ thống giải trí trên máy bay.

Đồ dùng trong khoang hành khách giúp bạn tiện nghi, thoải mái hơn trong suốt chuyến bay, hãng hàng không cung cấp gối và chăn trên hầu hết các chuyến bay. Đối với các chuyến bay có thời gian bay từ 4h trở lên, hãng cung cấp túi đồ vệ sinh cá nhân.

Về thực đơn phục vụ ăn uống được thiết kế đặc biệt cho mỗi chặng bay, nguyên liệu sử dụng cho chế biến món ăn đều là những nguyên liệu có chất lượng. Đối với những đường bay Châu Âu, Châu úc bạn sẽ được phục vụ 2 bữa ăn trên mỗi chặng bay, cộng thêm các món ăn nhẹ.

Trên các chặng bay quốc tế giữa Việt Nam (Hà nội, TP. Hồ Chí Minh) và Trung Quốc lục địa (Bắc kinh, Thượng hải, Quảng châu), Hongkong, Đài Loan (Đài Bắc, Cao Hùng), Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Myanmar: Vietnam Airlines phục vụ ban sẽ được phục vụ 1 bữa ăn sau khi máy bay cất cánh khoảng 20 phút đến 30 phút.

Ngoài ra hãng có thêm nhiều suất ăn đặc biệt để đáp ứng nhu cầu cá nhân của hành khách. khả năng cung ứng tuỳ thuộc vào từng sân bay. Vì vậy nếu có nhu cầu, bạn cần đăng ký suất ăn đặc biệt và có xác nhận khả năng cung ứng của Vietnam Airlines khi mua vé hoặc đặt chỗ ít nhất 24 giờ trước chuyến bay.

VietJet Air

Đồ ăn và nước uống của hãng VietJet Air
Đồ ăn và nước uống của hãng VietJet Air

Các chuyến bay của hãng phục vụ các suất ăn nóng với mức giá chung là 50.000đ/ suất có những món như: Hủ tiếu bò kho, Miến xào, Mỳ ý sốt thịt bò, Thịt nướng Thái, Cơm gà… Ngoài ra hãng còn phục vụ các món nóng ăn liền như: Mỳ, Phở, Cháo đóng hộp. Về đồ ăn nhẹ, bạn có thể lựa chọn các loại bánh kẹo như: bánh, hạt điều, khoai tây chiên, đậu phộng. Đồ uống trên các chuyến bay VietJet có giá từ 20.000đ đến 30.000đ, trong đó có rất nhiều loại đồ uống đa dạng như: sữa tươi, nước suối, cafe…

Ngoài ra bạn có thể mua đồ lưu niệm có hình ảnh đặc trưng của hãng như: móc khóa, mũ lưỡi trai, túi xách du lịch, gối hơi… thậm chí là mô hình máy bay VietJet. Ngoài ra, cũng có thể lựa cho mình những món quà cho trẻ em như: băng đô, gấu bông, móc khóa máy bay, bút chì, quần áo có logo VietJet.

Jetstar Pacific

Trên các chuyến bay của hãng hành khách sẽ được phục vụ đồ ăn và nước uống theo yêu vàu hoặc theo loại hình vé. Bạn có thể lựa chọn cho mình những loại đồ uống khác nhau như: nước hoa quả, nước ngọt, trà và cà phê và nhiều loại thức ăn nhẹ khác với phương thức thanh tóan bằng tiền mặt loại từ 100.000 đồng hoặc 20 USD trở xuống.

Đồ ăn và nước uống của hãng Jetstar Pacific
Đồ ăn và nước uống của hãng Jetstar Pacific

Về thực đơn đồ ăn nóng có giá 50.000đ/suất với các món gồm có: Cơm cá sốt cà ri, Xôi gà nướng sốt mật ong… Đồ ăn nhẹ là bánh sandwich các loại giá 35.000đ/phần, gồm có: Sandwich cá ngừ, Sandwich cuộn thập cẩm, xúc xích… và có những loại đồ uống như nước lọc, nước ngọt, trà, cafe… với giá từ 20.000đ đến 30.000đ. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các loại bánh quy, snack, đậu phộng…Các món ăn trong thực đơn này có thể thay đổi tùy theo thời điểm hoặc các chuyến bay khác nhau.

Hãy chọn cho mình những món đề ăn thích hợp để tranh mệt mỏi trên những chuyến bay liên hệ Phòng vé Khang vuong booking uy tín để được tư vấn nhiều hơn về các dịch vụ.

4/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo