Air China là hãng hàng không lớn thứ 2 của Trung Quốc sau hãng hàng không China Southern Airlines. Đây là hãng hàng không duy nhất mang cờ của Trung Quốc trên toàn bộ tàu bay hoạt động. Hãng có sân bay quốc tế tại thủ đô Bắc Kinh và sân bay phổ thông ở Thượng Hải. Hãng hàng không này đã được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế công nhận IOSA vận hành an toàn.

Đặt vé máy bay Air China ngay từ hôm nay để có những trải nghiệm hoàn toàn mới về một hãng hàng không nổi tiếng nhé!

Tìm hiểu về hãng hàng không Air China

Air China chính thức được ra mắt tại sân bay Bắc Kinh vào tháng 9 năm 2004. Hãng này chọn hình tượng nghệ thuật “phoenix” chim phượng hoàng đỏ và Air China làm biểu tượng.

air china1

Màu đỏ mang đến ý nghĩa tốt lành, hòa bình và hạnh phúc, nhiệt tình phục vụ với xã hội. Từ khi thành lập đếnnay, hãng đã không ngừng tiến bộ và luôn giữ sự an toàn tuyệt đối cho những hành khách trên chuyến bay, và trở thành hãng hàng không được ưa chuộng nhất!

Hoạt động với tiêu chí tin cậy, tiện lợi và tiện nghi, Air China mang đến cho bạn nhiều hơn những sự lựa chọn về các dịch vụ của hãng.

Đến nay, Air China đã được xếp thứ 4 trong Hiệp hội đại sứ dịch vụ hàng không quốc tế SKYTRAX vào ngày 28/06/2011 và được trao giải thưởng “Fast Travel Gold Award” tại Hội nghị thượng đỉnh vận tải hàng không lần thứ 68.

Đội bay và mạng lưới đường bay của Air China

Đội bay của Air China

air china2

Đến năm 2012, hãng đã sở hữu đội bay hiện đại với 461 chiếc máy bay Airbus và Boeing như Airbus A319-100, Airbus A340-300, Airbus A320-200, Airbus A330 -200, Boeing 757-200, Boeing 737-800…

Mạng lưới đường bay của Air China

Hiện nay, hãng đã đưa vào hoạt động 284 tuyến bay, trong đó, 72 tuyến bay quốc tế, 15 tuyến đi các khu vực và 197 tuyến bay nội địa. Mạng đường bay của hãng đã vươn tới 29 quốc gia và 145 thành phố.

Hãng không ngừng phát triển với mục tiêu mở rộng mạng lưới, xây dựng hãng ngày càng lớn mạnh với mục tiêu 1.329 điểm đến tại 194 quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, Air China khai thác đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến các thành phố lớn của Trung Quốc và các thành phố khác trên thế giới. Bạn không chỉ có thể mua vé máy bay Air China đến các thành phố của Trung Quốc mà còn thực hiện các chuyến bay trung chuyển đến các thành phố lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Phần Lan, Đức… Hãng còn khai thác các chuyến bay thẳng từ thành phố Hồ Chí Minh đến Bắc Kinh.

Hạng ghế và quy định hành lý của Air China

Về hạng ghế

hạng business air china

Hiện nay, hãng hàng không Air China đang đưa vào khai thác và sử dụng hai hạng ghế: Thương gia (Bussines) và hạng Phổ thông (Economy).

Quy định hành lý

Tùy vào hạng ghế mà bạn sẽ có những quy định hành lý khác nhau. Cụ thể:

Đối với hạng Phổ thông: Khách hàng có thể mang theo 1 kiện hành lý xách tay (khối lượng tối đa 8kg, kích thước tối đa: 55x40x20cm) và hành lý ký gửi không quá 23 kg).

Đối với hành khách hạng Thương gia: hành lý xách tay 2 kiện (khối lượng tối đa 5kg, kích thước tối đa 55x40x20cm), hành lý ký gửi không quá 32kg.

hành lý air china

Đại lý China Air Việt Nam

Để đặt mua vé máy bay Air China giá rẻ nhất, hãy liên hệ ngay đến Khang Vượng Booking – Đại lý China Air Việt Nam. Không chỉ cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ nhất đến Trung Quốc, bạn còn có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay đi châu Âu, châu Úu, chấu Á… giá cực rẻ từ Việt Nam.

Với mong muốn sẽ mang lại cho bạn những lộ trình bay tuyệt vời nhất, đến với Khang Vượng, không chỉ được cung cấp vé máy bay giá rẻ, mà đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn, mang lại cho bạn chuyến đi hoàn hảo, tuyệt vời!

Rate this post
Chat Zalo