Air France là hãng hàng không lớn của nước Pháp, đồng thời là hãng hàng không lớn nhất của Châu Âu . Là hãng hàng không khai thác tới tất cả các đường bay quốc tế, đồng hành với Air France bằng vé máy bay Air France giá rẻ, bạn sẽ có một hành trình bay hoàn hảo, tuyệt vời!

Với trụ sở hoạt động chính tại Sân bay quốc tế Charles de Gaulle gần thủ đô Paris. Đây cũng là trụ sở chính hãng Air France – KLM sử dụng. Và hiện nay, hãng đã có mạng lưới rộng, phủ sóng khắp châu Âu và các khu vực như Bắc Phi và Đông Nam Á.

Tìm hiểu về hãng hàng không Air France

Hãng hàng không Air France được thành lập ngày 7/10/1933 với tên gọi lúc đó là Lignes Aériennes Farman, năm 1919. 

air france2

Air France – KLM chiếm tới 25,5% thị phần toàn thị trường và được xếp hạng là hãng hàng không lớn nhất của châu Âu. Cụ thể, Air France là hãng hàng không lớn nhất trên thế giới về tổng thu nhập, lớn thứ 3 thế giới về lượng hành khách và vận chuyển.

Đặc biệt trong khoảng thời gian từ giữa tháng 4/2001 đến tháng 3/2002, hãng hàng không này đã vận chuyển 43,3 triệu khách và số tiền có được từ doanh thu lên đến 12,53 tỉ EURO.

Mạng lưới và đội bay của hãng hàng không Air France

Đội bay của Air France

Air France là hãng hàng không có một hạm đội hỗn hợp của máy bay Airbus và Boeing widebodied hiện đại, chuyên phục vụ cho các tuyến đường dài.

Đặc biệt, hãng còn sử dụng máy bay Airbus A320 gia đình, phục vụ khách hàng trong các hành trình ngắn với giá vé cực ưu đãi.

air france1

Hiện nay, Air France là một trong những hãng hàng không lớn trên thế giới, được trang bị với các loại máy bay mới nhất, hiện đại nhất như:  Boeing 777-300, Boeing 777-300ER, Boeing 747-400: 747/ 744/ 74R, Boeing 737- 400, Airbus A320-321, Airbus A380s… Theo đó, chất lượng của tàu bay cũng được rút ngắn về thời gian của hành trình bay nên khách hàng sẽ thấy yên tâm hơn với sự lựa chọn của mình.

Mạng lưới đường bay Air France

Air France gần như chỉ phục vụ các chặng bay ngắn nằm trong nội địa Pháp và một số nước thuộc châu Âu lân cận, các nước khu vực Trung Đông và châu Phi. Ngoài việc phục vụ khách hàng di chuyển, hãng còn có một đội tàu bay để vận chuyển hàng hóa.

Tại Việt Nam, hãng này khai thác tuyến bay khởi hành tại TP.HCM và Hà Nội đến sân bay quốc tế Charles de Gaulle tại thủ đô Paris. Ngoài ra, từ Việt Nam, khi đồng hành cùng Air France, khách hàng có thể thực hiện hành trình nối chuyến tại thủ đô Paris đến các thành phố khác trên thế giới.

đường bay air france

Hạng ghế và quy định hành lý của Air France

Air France khai thác và đưa vào sử dụng 3 hạng ghế chính bao gồm Hạng Nhất, Hạng Thương gia (Business) và Hạng Phổ thông (Economy).

Quy định hành lý của Air France

Hành lý xách tay

Quy định kiện hành lý không vượt quá 12 kg và kích thước tổng không quá 55 x 25 x 35/21 in x 13 in X 9 in. Đối với các loại xe đẩy nhỏ, tối đa kích thước được sử dụng là  15cm x 30cm x 100 cm/ 5.9in x 11.8 in x 39.4 in.

Với trẻ em dưới 2 tuổi, bạn có thể mang thêm 01 kiện hành lý nhỏ và được miễn cước phí.

Hành lý ký gửi

Hãng Air France quy định hành lý ký gửi của bạn không vượt quá 158 cm (chiều cao + chiều rộng + chiều dài), trọng lượng trung bình mỗi kiện lên đến 23 – 32 kg đối với hạng phổ thông hoặc hạng thương gia.

hành lý air france

Ngoài ra, bạn có thể mua thêm một thẻ hành lý trực tuyến ngay tại sân bay, khi hành lý mang theo phát sinh. Đặc biệt, hãng có dịch vụ tặng thêm cho khách hàng 1 suất hành lý có trọng lượng tương đương từ 23kg – 32kg khi có thẻ thành viên của Flying Blue Silver, SkyTeam Elite/ Elite Plus, Gold, Platinum.

Đại lý Air France Việt Nam

Để đặt cho mình tấm vé máy bay Air France giá rẻ nhất, hãy liên hệ trực tiếp đến Khang Vượng Booking ngay từ bây giờ! Là đại lý chính thức của Air France, chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho mọi hành trình bay quốc tế. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được sở hữu những chuyến bay tiết kiệm, hiệu quả và tuyệt vời.

Với mong muốn mang lại cho bạn những chuyến bay với lộ trình thuận lợi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay, mang lại cho bạn những chuyến bay ưng ý nhất!

Địa chỉ Đại lý Khang Vượng Booking:

Chi nhánh Hà Nội:
1. 95G – Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội: 04.3747.4848
2. 8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội: 04.3831.0888
Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh
1. 55Bis – Huỳnh Thúc Kháng – NCT – Quận 1 – Tp.HCM: 08.3920.5999

Rate this post
Chat Zalo