Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia uy tín và chất lượng hàng đầu ở Việt Nam. Với đường bay phủ khắp các thành phố nội địa trong nước cùng hàng ngàn đường bay quốc tế đến khu vực châu Á, châu Âu, Châu Mỹ và châu Úc, Vietnam Airlines đang là sự lựa chọn hoàn hảo và tin cậy nhất cho khách hàng khi có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không.

Vietnam Airlines không chỉ mang đến dịch vụ bay an toàn và chất lượng dành cho khách hàng mà còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi với giá vé vô cùng ưu đãi cho mọi hành trình với vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ.

vna nội địa

Để tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững trong tương lai, hãng hàng không Vietnam Airlines đã thực hiện chiến lược phát triển đội bay theo hướng ưu tiên lựa chọn những chủng loại máy bay sử dụng công nghệ tiên tiến trong ngành hàng không dân dụng thế giới. Các đội bay hiện đại của Vietnam Airlines bao gồm:

Đội máy bay Boeing 777: Với công nghệ vượt trội, đội bay B777 là dòng máy bay thân rộng với hơn 300 ghế sẽ mang đến cho hành khách trải nghiệm hài lòng nhất trên các hành trình đi Châu Âu, châu Úc, Đông Bắc Á, Đông Nam Á và cả trên các hành trình nội địa.

Đội máy bay Airbus 330: Đội máy bay hiện đại Airbus 330 thân rộng với số chỗ từ 266 – 280 tuỳ theo từng máy bay sẽ phục vụ quý khách trên các đường bay tầm trung trong khu vực Đông Bắc Á, Úc, Trung Đông và nội địa.

Đội máy bay Airbus 320/321: Đội máy bay hiện đại Airbus 320/321 với 150 – 184 ghế sẽ chuyên chở quý khách trên các hành trình tới các nước trong khu vực Đông Nam Á, Hồng Kông, Trung Quốc và các hành trình nội địa.

Đội máy bay Airbus 320

Đội máy bay Fokker 70: Đội máy bay phản lực Fokker 70 sẽ đưa quý khách tới các điểm đến của khu vực tiểu vùng sông Mê Kông và các hành trình nội địa ngắn.

Đội máy bay ATR72: Đội máy bay ATR72 với 68 ghế sẽ đưa quý khách tới các điểm đến của khu vực tiểu vùng sông Mê Kông và Việt Nam.

Đội máy bay Boeing 787: Là một trong những hãng hàng không đầu tiên đặt mua Boeing 787-9, Vietnam Airlines mong muốn mang lại những trải nghiệm bay tuyệt vời nhất cho hành khách. Vietnam Airlines dự kiến khai thác bằng loại máy bay này từ năm 2015.

Quy định hành lý và hạng ghế của Vietnam Airlines:

Về hạng ghế

Vietnam Airlines hiện nay có 3 hạng ghế chính bao gồm:

  • Hạng phổ thông: Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái và tiện lợi trong suốt chuyến bay với ghế ngồi có độ ngả lưng từ 5′ – 6′ và khoảng cách giữa hai hàng ghế được thiết kế hợp lý từ 31′- 32′.
  • Hạng phổ thông đặc biệt: Bạn sẽ có một chỗ ngồi thoải mái, tiện nghi với hệ thống giải trí hiện đại, ghế ngồi được thiết kế với khoảng cách rộng giữa hai hàng ghế từ 36” – 38”, kích thước và độ ngả lưng ghế hợp lý sẽ đem đến cho Quý khách cảm giác thoải mái và tiện lợi trong suốt chuyến bay.
  • Hạng thương gia: Bạn sẽ được trải nghiệm những chiếc ghế tiện nghi với khoảng cách giữa hai hàng ghế lên tới 59” và độ ngả tối đa của lưng ghế lên tới 156,8°.

ghế thương gia VNA

Về quy định hành lý

Hành lý xách tay:

  • Hạng thương gia : 02 kiện
  • Hạng phổ thông : 01 kiện
  • Mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không quá 7kg, kích thước 3 chiều không quá 115cm (56x36x23cm).

Hành lý ký gửi:

Tùy thuộc từng chặng bay và hạng ghế mà Vietnam Airlines có quy định trọng lượng hành lý ký gửi riêng. Trong đó Hạng Thương gia được mang tối đa 40kg, Hạng Phổ thông đặc biệt là 40kg và Hạng Phổ thông là 30kg. Đặc biệt hành khách đi kèm em bé sẽ được thêm 10kg. Tổng kích thước ba chiều của cả 02 kiện không được vượt quá 273 cm.

hành lý vna

Liên tiếp trong các năm vừa qua, hãng đã tiến hành đặt mua mới, nâng cấp đội máy bay hiện tại nhằm đáp ứng mục tiêu trở thành hãng hàng không lớn trong khu vực, mở rộng đội bay lên 101 chiếc vào năm 2015 và 150 chiếc vào năm 2020 với nhiều loại máy bay công nghệ tiên tiến, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường như Airbus A350XWB, Boeing 787-9.

Với vé máy bay Vietnam Airlines, bạn sẽ được đồng hành cùng với đội bay đội bay hiện đại với một phi hành đoàn quốc tế, chuyên nghiệp. Các phi công tiếp viên nhiều kinh nghiệm, thân thiện, cung cấp dịch vụ hàng không chất lượng, phục vụ hành khách hài lòng từ ngay từ giây phút đầu tiên cho đến suốt hành trình.

Để đặt vé máy bay Vietnam Airlines với giá ưu đãi nhất, hành trình phù hợp nhất, ngay từ bây giờ, hãy liên hệ đến Khang Vượng Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Nam. Là địa chỉ tin cậy nhất trong việc cung cấp cho bạn tấm vé máy bay giá rẻ, đến với Khang Vượng, bạn sẽ được tận hưởng những chuyến bay tuyệt vời với vé máy bay giá rẻ nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo