Bạn đã biết tin gì chưa? Nhân dịp Quốc tế Phụ Nữ 08/03, Jetstar mở đại tiệc vé rẻ linh đình với số lượng vé khủng – 3.000 vé RẺ GIÁ CHỈ 8.000VNĐ! Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn săn cho mình tấm vé siêu rẻ cho hành trình yêu thích ngay hôm nay!

Theo đó, chương trình ưu đãi đại tiệc vé rẻ Jetstar chỉ từ 8000đ mừng ngày Quốc tế Phụ nữ sẽ được mở bán trong 2 ngày vàng từ 11h ngày hôm nay 08/03 đến hết ngày 09/03/2017. Số lượng vé có hạn, nhanh tay liên hệ ngay đến Đại lý Jetstar Pacific để trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu tiên sở hữu tấm vé siêu rẻ này!

Giá vé chỉ từ 8000đ là giá vé một chiều chưa gồm thuế phí, áp dụng cho Toàn mạng bay nội địa mà Jetstar đang khai thác!

Tham khảo chi tiết chương trình ưu đãi vé 8000đ của Jetstar:

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 09/03/2017 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 02/10 – 31/10/2017
  • Giá vé KM một chiều chưa bao gồm thuế phí
  • Hành lý xách tay: 7kg
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch khắp nước ta ngày 08/03

Đồng hành cùng Jetstar trong mùa yêu thương này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé siêu rẻ chỉ từ 8000đ cho rất nhiều chặng bay từ Hà Nội đến Đà nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột, Phú Quốc, Tuy Hòa, Đà Lạt; từ TP HCM đến Huế, Phú Quốc, Hải Phòng, Chu lai, Thanh Hóa…

Chỉ cần sở hữu vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ, vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ… của Jetstar, thì bạn chỉ cần đợi chờ thời gian đến, xách ba lô lên và đi thôi! Đừng bỏ lỡ nhé!

Để hành trình của mình trở nên dễ dàng, ngay từ hôm nay, hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé máy bay giá rẻ Jetstar Pacific Việt Nam để đặt cho mình tấm vé rẻ nhất từ bây giờ! Số lượng vé có hạn! Đừng chần chừ bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời giúp bạn dễ dàng có một hành trình tiết kiệm, trọn vẹn và tuyệt vời vào tháng 10 tới nhé!

4.8/5 - (5 bình chọn)
Chat Zalo